ข่าวพัทลุง-เว็บบอร์ดพัทลุงทูเดย์ดอทคอม
 
 


     หัวข้อ: รถบัสพานักเรียนไปดูงานที่ ม.อ.หาดใหญ่ ซิ่งชนท้ายสิบล้อ เด็กเจ็บ 6 คน  (อ่าน 975 ครั้ง)


ควายน้อย กูบ้าจัง

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • Level 49 : Exp 98%
  HP: 0%
 • กระทู้: 3770
 • เพศ: ชาย
 • Blink29 - ควายน้อย กูบ้าจัง
  • ดูรายละเอียด
  • www.phatlungtoday.com
« เมื่อ: สิงหาคม 16, 2013, 10:48:53 AM »
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าพะยอมพัทลุง รับแจ้งรถบัสบรรทุกนักเรียน 2 คัน ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อนักเรียนได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย ท้องที่บ้านพร้าว อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยป่าพะยอม

ในที่เกิดเหตุ พบรถบัสสีแดงป้าย จ.นครศรีธรรมราช จำนวน 2 คัน ชนท้ายรถบรรทุก10 ล้อ ทำให้นักเรียนจากโรงเรียนศรีธรรมราช อ.เมืองนครศรีธรรมราช กว่า 160 คน อยู่ในอาการตกใจ นอกจากนั้นยังมีเด็กนักเรียน ชายหญิง 6 คน ได้รับการกระแทกและบาดเจ็บมีแผลฉีกขาดตามใบหน้า เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลป่าพะยอมอย่างเร่งด่วน และรถ 10 ล้อที่บัสได้ชนนั้นก็ชนกับท้ายรถ 10 ล้ออีกคัน

ที่มา - กูภัยพัทลุง


-------------------------------------------------------------------------------------


รถบัส 2 คันบรรทุกนักเรียนไปทัศนศึกษางานวิชาการที่ ม.อ.หาดใหญ่ ซิ่งแซงไม่พ้นชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ นักเรียนโรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา กว่า 160 คนอยู่ในอาการเสียขวัญ อีก 6 คนได้รับบาดเจ็บ
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.พัทลุง ว่า เมื่อเวลา 08.30 น. วันนี้ (16 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง รับแจ้งเหตุรถบัสบรรทุกนักเรียน 2 คัน ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย ท้องที่บ้านพร้าว อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยป่าพะยอม
       
       ในที่เกิดเหตุพบรถบัสสีแดงป้าย จ.นครศรีธรรมราช 2 คัน ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ทำให้นักเรียนโรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช กว่า 160 คน อยู่ในอาการตกใจ นอกจากนั้น ยังมีเด็กนักเรียน จำนวน 6 คน ได้รับการกระแทก และบาดเจ็บมีแผลฉีกขาดตามใบหน้า เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลป่าพะยอมอย่างเร่งด่วน
       
       จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุครูอาจารย์ได้เช่าเหมารถบัส เพื่อบรรทุกนักเรียนเพื่อไปทัศนศึกษาในงานวิชาการเกษตรภาคใต้ ครั้งที่ 21 ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) วิทยาเขตหาดใหญ่ ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกับงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคนรับรถได้ขับด้วยความเร็ว และขับเบียดไปเบียดมา พยายามที่จะแซงรถบรรทุกสิบล้อ แต่ก็ไม่สำเร็จ จึงชนท้ายเข้าอย่างจัง ทำให้รถบัสอีกคันที่ตามหลังมาชนท้ายต่อไปอีกคัน จนทำให้เด็กได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
 

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 17, 2013, 08:16:19 AM โดย ควายน้อย กูบ้าจัง »


สงวนลิขสิทธิ์ © พัทลุงทูเดย์ดอทคอม
สอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ที่ phatlungtoday@gmail.com